Review Đồng Hồ DW CLASSIC PETITE

DW Classic Petite Day kim loai

Review Đồng Hồ DW CLASSIC PETITE

DW Classic Petite là dòng đồng hồ mới nhất vừa được ra mắt của Daniel Wellington. Ngay lập tức những hình ảnh trên tay đồng hồ Classic Petite đã được hàng ngàn tín đồ thời trang chia sẻ trên Instagram và Facebook. Có thể nói đây là dòng đồng hồ có đợt ra mắt thành công nhất của Daniel Wellington, dù chỉ dành riêng cho phái nữ. Vậy điều gì đã làm Classic Petite thành công như vậy?

Thiết kế quen thuộc nhưng mới mẻ

Classic Petite vẫn giữ thiết kế cổ điển và sang trọng quen thuộc của Daniel Wellington nhưng mang đôi chút khác biệt. Mặt đồng hồ đã được lược giản đi bớt nhưng chi tiết thừa để trở nên thanh lịch hơn nữa. Thiết kế mới này giúp đồng hồ thêm phần nổi bật và có thể nhận diện dễ dàng thương hiệu Daniel Wellington từ rất xa.

Mặt đồng hồ DW Classic Petite mỏng 6mm như các dòng khác, viền đồng hồ mảnh và sắc nét, mặt đồng hồ kẻ 12 vạch đơn giản ở vị trí 12 cọc số, kim đồng hồ mảnh dài và thanh lịch kết hợp hoàn hảo. Tất cả tạo nên một thiết kế không thể nhầm lẫn, gắn với thương hiệu Daniel Wellington danh tiếng.

Kích thước mới

Classic Petite có kích thước mặt chỉ 32mm, đây là kích thước hoàn toàn mới lạ so với các dòng đồng hồ khác của Daniel Wellington. Nếu trước nay bạn luôn phải băn khoăn lựa chọn trước kích thước mặt 26mm của Classy hay 34mm của Dapper, 36mm của Classic thì bây giờ bạn đã có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo với Classic Petite 32mm.

32mm là một kích thước rất được phái nữ yêu thích. Nó không quá nhỏ mà cũng không quá to, nằm hài hòa trên cổ tay của người đeo. Kể cả tay phụ nữ rất nhỏ cũng có thể đeo vừa vặn kích thước này. Điều này lý giải vì sao Classic Petite lại được ưa chuộng đến như vậy.

Chất dây mới lạ

Không phải dây vải, không phải dây da, Daniel Wellington đã chọn dây kim loại lưới đan uyển chuyển rất thích hợp cho nữ giới. Dây kim loại có thể chọn màu bạc hoặc vàng hồng để đi kết hợp với vòng Classic Cuff một cách hoàn hảo. Ngoài ra dây kim loại có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước để bất kỳ ai cũng có thể đeo vừa tay một cách dễ dàng.

Classic Petite Sterling 32mm Silver DW00100164

Classic Petite Sterling 32mm Silver DW00100164

Mặt trắng và đen

Ngay khi vừa xuất hiện, Classic Petite đã có 2 lựa chọn mặt trắng hoặc đen phù hợp với nhiều phong cách. Với đa dạng trong sự lựa chọn, bạn có thể thoải mái kết hợp trang phục và phụ kiện theo sở thích.

DW Classic Petite Day kim loai

DW Classic Petite Day kim loai

Mức giá hợp lý

Thông thường đồng hồ dây kim loại thường đắt hơn khá nhiều so với dây da hoặc dây vải bởi sự khác biệt về chất liệu. Tuy nhiên đồng hồ DW Classic Petite lại có mức giá rất tốt, chỉ đắt hơn một tí so với bản Classic dây nato và rẻ hơn so với bản Classic dây da. Mức giá niêm yết tại Việt Nam cho bản Classic Petite là 4.500.000đ, đây là một mức giá không cao và rất xứng đáng cho một mẫu đồng hồ đẹp và tinh tế nhất của Daniel Wellington.

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng sẽ được chính thức bán tại hệ thống của hàng Daniel Wellington Việt Nam vào ngày 30/3/2017.

Share this post